หลังออกจากรพ.หมอนัดไหม

หลังน้องออกจากรพ.หมอนัดกันไหมคะ ที่บ้านไม่เห็นนัดเลย พ่อกับแม่ งงมาก จะต้องฉีดวัคซีนตอนกี่เดือนที่ไหน อย่างไรไม่แจ้งเลย

7 ตอบกลับ

ต้องมีนัดตรวจหลังคลอดค่ะ. เรื่องวัคซีนลูกจะฉีดตอน2เดือน แม่ไปอนามัยใกล้บ้านเลยค่ะเอาสมุดสีชมพู สูติบัตร ของลูกไปที่อนามัย แล้วอนามัยจะนัดวันฉีดวัคซีนให้ค่ะ สำคัญนะคะวัคซีนลูก รีบไป

- ตรวจหลังคลอด 1 เดือน (เอกชนตรวจทั้งแม่และเด็ก) - วัคซีนเข็มแรก (เอกชน 1 เดือน / รัฐ 2 เดือน) วัคซีนมาตรฐาน 2เดือน/4เดือน/6เดือน/9เดือน/1ขวบ

เราพึ่งออกจากรพ.มาค่ะ หมอนัดอีก1อาทิตย์ ดูเเผลผ่าของเเม่ ตรวจตัวเหลืองเเละสะดือลูกค่ะ (รพ.เอกชนค่ะ)

น้องบ้านนี้หลังออกจากรพ.หมอจะนัดไปตรวจสุขภาพตอนครบ1เดือน ครบ2เดือนก็ไปฉีดวัคซีนค่ะ

นัดหลังคลอด1อาทิตย์ตรวจตัวเหลือง/นัดอีก1เดือนตรวจร่างกาย/นัดอีก2เดือนฉีดวัคซีน

3y ago

1เดือนคือตรวจร่างกายลูกใช่ไหมคะ ไปคลีนิคได้ไหม แฟนลาหยุดเต็มแล้วค่ะ อยู่กันสองคน เราขับรถไม่เป็น ต้องรอแฟนเลิกงานตอนเย็นค่ะ

เราคลอดรพ.รัฐก่อนออกจากรพ. หมอเขียนในสมุดชมพูว่าฉีดวัคซีนน้องตอนกี่เดือน

เราต้องพาลุกไปติดต่อที่อนามัยคะ