อาการแบบนี้ตกเลือดหรือป่าวคะ?

หลังผ่าคลอด เลือดน้ำคาวปลาหมดไปตั้งแต่7วันแล้วค่ะ แต่ผ่านมา14วัน จู่ๆมีเลือดและลิ่มเลือดไหลออกมา แบบนี้ตกเลือดจากรกค้างไหมคะ เพราะหมอบอกไม่ควรมีเลือดออกเกิน7วันค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะหายไปแล้วกลับมาเป็นใหม่ ไหลแบบเอาไม่อยู่ แล้วก็เริ่มหายไปจนเป็นปกติ น่าจะเกิดจากการตกเลือดเท่าที่อ่านมาจากในเน็ต ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่