หลังผ่าคลอด

แม่ๆคนใหนผ่าคลอดบ้างค่ะ อยากรู้ว่าหลังผ่าคลอดประจำเดือนมาตอนลูกได้กี่เดือนค่ะบ้านนี้7เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะปกติไม่ึ่ะ??

1 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้มาแบบแปลกๆค่ะ คือผ่าคลอดได้เดือนกว่าปจด.ก็มา แล้วก็หายไป 2 เดือน แล้วก็มาใหม่ในเดือนที่ 4 แล้วก็มาต่อในเดือนที่ 5 ค่ะ (เดือนธ.ค 62) เลยคิดเอาเองว่า ปจด.น่าจะกลับมาปกติแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่มีท่าทีประจำเดือนจะมาเลยค่ะ มันไม่ผิดปกติใช่ใม่ค่ะ🙏😫