หลังผ่าคลอด

ผ่าคลอดมาได้7วันปวดบริเวนน่องขวาหนักมาก...แม่ๆพอรุ้ไหมคะเกิดจากอะไร..ตอนที่ท้องอยู่ไม่ปวดคะมาปวดตอนหลังคลอด🙏🙏🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

น่าจะเอ็นยึดนะคะเลยปวดกล้ามเนื้อ แม่ลองเอาขาแช่น้ำอุ่นดูค่ะ เราเคยปวดเพราะนอนงอเข่าให้นมลูกนานเกินไป

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่