ลูกไม่ถ่าย7วันแล้วค่ะ น้องเพิ่งอายุ 14วันค่ะ น้องทานนมแม่ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่เอง100% นมแม่ย่อยง่าย สามารถไม่อึได้ถึง20กว่าวันเลยคะ ถ้าน้องไม่งอแง ร่าเริง กินปกติ เล่นปกติ บ้านนี้เคยเป้นกังวลแบบแม่ ไปหาหมอ หมอบอกถึงเข้าใจคะ สุดท้ายน้องก็อึคะ 🤣

2y ago

ยินดีมากๆเลยคะแม่