ถามแม่ๆหน่อยคะขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ ประจำเดือนหายมา7วันแล้วค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยคะขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ
ประจำเดือนหายมา7วันแล้วค่ะ
8 ตอบกลับ

ท้องแล้วค่ะ รออีกประมาณ3-4วัน ลองตรวจอีกรอบนะค่ะ

ท้องแล้วค่ะ บ้านนี้ขาด10วันตรวจขึ้น2ขีดชัดมาก

ยินดีด้วยนะคะ ท้องค่ะ ตรวจซ้ำอีกนะคะแม่

ท้องแล้วค่ะ

ท้องค่ะแม่

ท้องแย้ว 🥰

ท้องค่ะ

ท้องคะ