เริ่มแล้ว

หลังจากไปขูดมดลูกมาวันที่ 1 ส.ค. วันนี้ไปพบแพทย์ตามนัด หมอบอกถ้าอยากมีให้ปล่อยได้เลย ไม่ต้องรอ คือดีใจมากที่ได้ยินข่าวนี้ ไม่พบเนื้อร้ายด้วย

2 ตอบกลับ

คุณแม่ขูดมดลูกไปเดือนไหนคะ แล้วรออีกกี่เดือนถึงจะมีใหม่ได้

5y ago

คุณหมอบอกว่าปล่อยได้เลยจ้า ถ้าอยากมีไม่ต้องรอ หมอให้ทานโฟลิคช่วยค่ะ

ถ้าพร้อมแล้ว ลุยเลยค่ะ 🤩