บ้านไหนใครเกิดเดือนสิงหาบ้างคร้าบ้านนี้หมอนัดผ่า30ส.ค.

บ้านไหนใครเกิดเดือนสิงหาบ้างคร้าบ้านนี้หมอนัดผ่า30ส.ค

8 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ กำหนดคลอด 29สิงหา

เดือนสิงหาจ้า แตกแล้วจ้าา 38วีคพอดี

3y ago

จ้า😅😅😍

หมอนัดผ่า30สิงหาเหมือนกันคะแม่

บ้านนี้คลอดเอง กำหนด 29 สิงหาค่ะ

3y ago

นัดผ่า23สิงหา ยังเงียบอยู่จร้า

บ้านนี้นัดผ่า19ส.ค.ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

คลอดเอง30สิงหาค่ะ

นัดผ่า 8 สิงหาค่า