แม่ทีม​ ส.ค​ แตกกันยังค่ะ​ แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด27ส.ค​ แต่แม่แอบแตกก่อน​ 16.ส.ค​ น้ำหนักแรกเกิด

2984 เพศชาย

แม่ทีม​ ส.ค​ แตกกันยังค่ะ​ แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด27ส.ค​ แต่แม่แอบแตกก่อน​ 16.ส.ค​  น้ำหนักแรกเกิด
25 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะแต่ผ่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ ผ่าคลอดวันที่17 เดือน สิงหาคม กำหนดคลอด อีกทีก็วันที่ 30 เดือน สิงหาคมค่ะ คุณแม่ทนความเจ็บไม่ได้ค่ะ น้องน้ำหนัก3260กรัม เพศ ชาย ครับ ชื่อน้องเจ้านายครับผม

3y ago

ขอบคุณครับ

บ้านนี้กำหนด24สิงหา. พรุ่งนี้หมอนัด. ยังเงียบอยู่เลยจ้า. อีแม่นอนคิดนั่งคิดหรือเราลืมวันที่ปจดไม่มา😂

กำหนดคลอด17สิงหาแต่น้ำคล่ำแตก29กรกฎาเรยโดนผ่าคลอด30กรกฎาค่ะน้ำหนักแรกเกิด2530gตอนนี้20วันแร้วค่ะ☺️☺️

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้นัด17 ส.ค. นี้19ส.ค.เมื่อวานก้โดนกระตุ้นแล้วยังเงียบยู่

ยินดีด้วยจ้า🎉❤ บ้านนี้หมอนัดศุกร์นี้แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😂😂😂

หมอนัดคลอด 19 สิงหา จนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววที่จะเจ็บท้องคลอดเลยคะ 😂

3y ago

บ้านนี้22สิงหาคม39/4วันหมอนัดกระตุ้นแล้วยังไม่ออกเลยค่ะ...คงรอกระตุ้นรอบสองวันจันทร์ค่ะ

บ้านนี้กำหนด29สิงหาเงียบมากค่ะ ใจแม่อยากคลอดมากๆเลยค่ะ38+3W

บ้านนี้คุณหมอนัดคลอด 28 สิหา ยังไม่มีว่าจะแตกเลยค่ะ

14วันละคะกำหนด 2สิงหา คลอด 4สิงหาน้ำหนักแรกคลอด3500คะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้นัด 22 ส.ค ยังเงียบอยู่เลย