กำหนดคลอด2ส.ค.คลอดจริง5ส.ค.

เลยกำหนดแล้วน้องไม่ยอมออกเลยค่ะ ไปแอดมิทที่รพ.3ส.ค.เหน็บยาสองรอบปาดมดลูกเปิด1เซ็นสรุปผ่าคลอดค่าา แต่น้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะมีวิธีทำให้ไหลเร็วๆไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด2ส.ค.คลอดจริง5ส.ค.
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนด 2 สิงหา ตอนนี้ยังไม่ออกเลยค่ะ หมอให้แอดมิทนอนวันจัน ที่ 7 สิงหา อยากรู้ว่าเหน็บยาเน่งคลอด เจ็บไหมคะ

9mo ago

เคยตรวจปากมดลูกไหมคะ เจ็บพอๆกันเลยค่ะแม่

คุณแม่ทำไงถึงได้แอดมิทคะ คุณหมอนัดหรอค่ะ หรือเราไปเอง บ้านนี้จะถึงกำหนดแล้วยังเงียบยุคะ

9mo ago

หมอนัดปกติค่ะแต่เลยกำหนดแล้วหมอเลยให้แอดมิทค่ะ

คุณแม่ลองดื่มไออุ่น ไม่ก็เจทซี่มัมดูนะคะ ช่วยในการกู้น้ำนมค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ ปรึกษาคลินิกนมแม่ดูค่ะ

8mo ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คุณแม่หัวนมสั้น น้องเข้าเต้าไม่ได้ ต้องปั้มใส่ขวดให้ลูกดูดแทน

กินนำ้อุ่นเยอะๆ แล้วก็ปั๊มช่วยเลยค่ะ นำ้นมจะได้มาเร็วๆ

ซื้อสมุนไพรขิง.หัวปลี.ที่ห้องพักฟื้นเลยค่ะ

กินน้ำอินทผาลัม แล้วปั้มใส่ขวดให้น้อง

เหน็บยา เจ็บมั้ยคะแม่

9mo ago

ค่อนข้างเจ็บค่ะ เหมือนตรวจภายในเลยค่ะ

ชาอุ่นรักช่วยได้ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ