37week1d กำหนด5ก.ค.

หลังจากมีมูกใสออกมาแล้ว นานมั้ยคะกว่าจะคลอด แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บท้องร่วม

1 ตอบกลับ

มูกใสไม่ใช่หนึ่งในอาการที่สามารถบอกได้ว่าใกล้คลอดค่ะคุณแม่ ต้องเป็นมูกเลือดเท่านั้นค่ะ ออกมามากน้อยให้รีบไปหาหมอทันทีนะคะ หรือถ้าไม่มีมูกเลือดเลย แต่ปวดท้องถี่ๆมากๆๆ ให้รีบหาหมอโดยไม่ต้องรออาการอื่นค่ะ สุดท้ายบางคนไม่มีมูกเลือด บางคนไม่ปวดท้อง แต่น้ำเดินอย่างเดียว เช่นกันค่ะ ให้รีบไปหาหมอทันที น้ำเดินคือต้องไหลออกมาเยอะๆแบบฉี่ราดเลยนะคะ

3y ago

ยินดีค่า^^