กำหนด 5 ก.ค63

36w+2 ปวดร้าวหัวหน่าวมากเป็นเพราะอะไรค่ะ แอบกลัวๆจะแตกก่อน

6 ตอบกลับ

หัวน้องลงต่ำแล้วค่ะแม่ จะไปเบียดกระดูกเชิงกรานให้แยกค่ะ หมอบอกปวดแบบนี้เป็นปกติค่ะ แต่ถ้าแม่มีอาการท้องแข็ง น้ำเดิน มูกเลือด รึอาการตามนี้ไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันคะเจ็บจิ้มิ้เจ็บหว่างขาคะเวลาพลิกตัวทีก็ทรมานคะปวดไปหมด36+3วีคคะ

บ้านนี้ก็เป็​น​ค่ะ​ เพิ่งจะเริ่มเป็น​ม่ะคืนนี้ค่ะ เริ่มเจ็บเตือน​แล้วค่ะ​ 36+4w

สอบถามหน่อยค่ะยิ่งท้องแก่แม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลงมั้ยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ขนาดท้องสองแล้วยังกังวลอยู่เลย😁

เป็นเหมือนกันค่ะจะนอนพลิกตัวทีเจ็บไปหมด36+4จร่า

ลูกกลับหัวจ้า