ใกล้รึยังคะ

แบบนี้คือใกล้คลอดรึยังคะแม่อึดอัดมากกลางคืนนอนไม่ค่อยได้ 36+5 #กำหนด 17 .ก.ค.2563

ใกล้รึยังคะ
9 ตอบกลับ

สังเกตอาการตัวเองด้วยนะคะแม่ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะถ้ามือบวมเท้าบวมไม่ได้แปลว่าใกล้คลอดเสมอไปค่ะ ถ้ากดลงไปที่เท้าแล้วบุ๋มนาน รีบพบหมอด่วน

ของเราบวม อาจเป็นเพราะนั่งหรือยืนนาน พอนอนยกเท้าสูงก็หายบวมนะคะ

ถ้าบวม จิ้มแล้วบุ๋ม เนื้อคืนตัวช้า ใกล้คลอดค่ะ

น่าจะไกล้เเล้วค่ะ เพราะขาเริ่มบวมเเล้ว

ไก้ลแร้วค่ะเท้ายุบลงฟ่าเดิมก้อคลอดค่ะ

ไกล้แล้วจร้าแม่..เท้าเริ่มบวมล่ะ..

อีกนิดนะคะคุณแม่

บ้านนี้ 40w เต็ม

ใกล้แล้วแม่