ประจำเดือนวันแรก 27 มกราคม 2567 ของครั้งสุดท้ายที่ประจำเดือนไม่มา จนตอนนี้เดือนมีนาคมแล้วยังไม่มา

คือหนูกินยาบำรุง ชารีนาเร่ เกี่ยวกับมดลูกและการตั้งครรภ์ตัวนึง แล้วประจำเดือนก็มาปกติจนถึงเดือนมกราคม ประจำเดือนวันแรก 27 มกราคม 2567 ของครั้งสุดท้ายที่ประจำเดือนไม่มา วันประจำเดือนมาวันแรก27 มกราคม 2567 วันหมดประจำเดือน 30-31 มกราคม 2567 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ก็ไม่มา จนตอนนี้เดือนมีนาคม 2567 แล้วยังไม่มาหนูอยากรู้ว่า ท้องหรือป่าวคะ แล้วมีโอกาสท้องไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

#ท้องหรือป่าวคะหรือว่ามีโอกสท้องไหมคะ