คลอดแล้วค่า 38w

หลังจากที่โดนกระตุ้นปากมดลูก ตอนเย็น ตกค่ำมาคลอดเลยจ้า 37+6 กำหนดคลอด 26มกราคม2567 คลอดจริง 11 มกราคม 2567 น้ำหนัก 2,620 ลูกสาวค่าา ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

คลอดแล้วค่า 38w
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆน้า 🩵🤏🏻

ดีใจด้วยนะคะของเรา39สัปดายังเงียบอยู่เลย

6mo ago

ถ้าแข็งถี่ทุก5นาทีแนะนำไปรพ.นะคะ😊

ยินดีด้วยค่าา แข็งแรงๆนะคะสาวน้อย❤️

บ้านนี้39+1ยังไม่โดนกระตุ้นเลยค่ะ

26มกกรา เหมือนกันแต่เงียบมากแม่555

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊

กะตุ้นปากหมดลูกเจ็บไหมค่ะ

6mo ago

กลัวเจ็บเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยค่ะ 2.6 ก็จ้ำม่ำ

อยากแตกบ้างจ้า37+6แล้ว

ยินดีด้วยจ้า 💖