กำหนดคลอด 22 มกราคม2567

มีแม่บ้านไหน กำหนดคลอด 22 มกราคม 2567 บ้างมั้ยคะ ตอนนี้39+4 เงียบมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นแตกกันรึยังคะ

18 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 22 ม.ค เหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ ปากมดลูกเปิดแล้ว1เซน ขอแอดมิท ยังไม่เปิดเพิ่ม แต่มดลูกเริ่มบีบตัว รอลุ้นอยุ่ค่ะ ถ้าอาทิตนี้ไม่คลอด วันที่25 หมอส่งผ่าแล้วค่ะ

5mo ago

แม่ก็อยากเจอแล้วค่ะ พรุ่งนี้โดนเร่งแล้วค่า

40วีคแล้วโดนตุ้น1รอบ39+4​แล้วปากมดลูกเปิด2เซนยังเงียบกริ้บอยู่เลยหมอนัดกระตุ้นอีก23มค.ไม่มีหวังเลยคะเงียบเกิน

5mo ago

ขอบคุณค่าแม่ แม่ก็สู้ๆนะคะ🥰🥰

กำหนดคลอด 22 มค. 39+6 ยังเงียบอยู่ค่ะกระตุ้นเปิดมดลูกแล้วก็ยังเงียบอยุค่ะ หมอนัดเร่งคลอด 24 มค.

5mo ago

ทางนี้เร่งคลอดพรุ่งนี้เลยค่ะ

บ้านนี้39+6 กำหนดคลอด22มกรา เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

5mo ago

ค่าา แม่ก็สู้ๆนะคะ🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด22มกราคม 2567 เหมือนกันค่ะ แต่แตกตอน23ธันวาคม2566ค่ะ

5mo ago

ทางนี้แม่ก็อยากแตกแล้วค่าา พรุ่งนี้โดนเร่งละค่ะ

บ้านนี้กำหนด22เหมือนกันค้ะ แอบไปแตกมาเมื่อวันที่13นี้แล้วว

5mo ago

ดีจังเลยค่ะแม่ ทางนี้อยากแตกแล้วเหมือนกัน

กำหนดคลอด 27 มกราคม พรุ่งนี้ 39+3Wหมอนัดแอดมิดผ่าพรุ่งนี้ค่ะ

5mo ago

แม่แอบแตกมาแล้วค่ะ 40+1 เร่งคลอด คลอดน้องเมื่อวานเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 24 ม.ค.แอบแตกมาแล้วจ้าวันที่17มกรา ครบ39วีคพอดี

5mo ago

พรุ่งนี้แม่ครบ40w จะโดนเร่งแล้วค่า

บ้านนี้กำหนด30มกรา แต่คลอดตั้งแต่11มกรา 37+2เองคะมาไวมาก

บ้านนี้ก็กำหนด22มกราคมคะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

5mo ago

ทางนี้จะโดนเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วค่า