ทีมมังกรทอง 🐉🐲

กำหนดคลอด 17 มกราคม 2567 คลอดจริง 9 มกราคม 2567 ผ่าคลอดบล๊อคหลัง+ทำหมัน+ผ่าไส้ติ่ง เจ็บที่สุดในชีวิตแต่ก็แลกมาด้วยสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต รักมาก น้องเป็นผู้ชาย บ้านไหนแตกกันบ้างแล้วคะ ทีมมกราคม 🐲🐉

ทีมมังกรทอง 🐉🐲
7 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วค๊า คลอดเอง เกิดวันที่9มกราคม67

5mo ago

เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ 🥰🥰

เจ็บมากไหมค่ะแม่ผ่าพรุ่งนี้ตื่นเต้นมากค่ะ

5mo ago

ถ้าคลอดแล้วอัพเดทหน่อยนะคะแม่ ว่าเจ็บไหม 😊😊

ผ่าคลอดวันเดียวกันเลยค่ะกำหนด21มกราคม67

5mo ago

เหมือนกันค่ะรู้เวลากินมากค่ะ สู้ไปด้วยกันค่ะแม่✌️

เจ็บแผลมากไหมค่ะ แผลผ่ากับแผลหมัน

5mo ago

เจ็บมากค่ะ ผ่าคลอดทำหมันไส้ติ่ง ตอนนี้ก็ยังเจ็บอยู่ค่ะ

ของเค้าคลอดวันนี้เลยงับ17ม.ค.67

5mo ago

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ

5mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰