แท้งคุกคาม

หลังจากที่แท้งคุกคามสรุปแล้วเราแท้งจริงๆ วันนี้ไปหาหมอมาเพราะมีเลือดออกลิ่มๆท้องได้ 6 สัปดาห์ หมออัลตร้าซาวด์ดูไม่เจออะไรเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอลูกพอกลับจากโรงพยาบาลมาเข้าห้องน้ำ กำลังจะนั่งฉี่มีพวงแบบนี้ห้อยลงมาจากช่องคลอดห้อยไปห้อยมาไม่หลุดเราก็ไม่กล้าดึงจนต้องหลุดลงมาที่พื้นเองแบบนี้ต้องกลับไปหาหมอใหม่อีกไหมคะ แล้วสิ่งที่หลุดออกจากช่องคลอดแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรหรอคะ

แท้งคุกคาม
20 ตอบกลับ

แชร์ประสบการณ์ค่ะบ้านนี้ก็เป็นแบบเดียวกันค่ะมีเลือดออกแล้วไปหาหมอหมอฉีดยากันแท้งให้กลับมาบ้านอาบน้ำนั่งฉี่หลุดออกมาเลยค่ะกลับไปหาหมออีกแอทมิตค่ะหมอก็ตรวจภายในหมอบอกไม่ต้องขูดมดลูกให้หลุดเองเรียกว่าแท้งสมบูรณ์ค่ะตอนนั้นเสียใจมากทิ้งระยะไปประมาณ3-4เดือนน้องก็มาเลยค่ะภายในปีเดียวกันตอนนี้6เดือนแล้วค่ะสู้ๆนะค่ะ

แท้งเเล้วค่ะ แต่ต้องกลับไปให้หมอตรวจอีกครั้งนะคะ ว่าเเท้งออกมาหมดรึยัง เราก็พึ่งเเท้งเดือนมีนาค่ะ 4wออกมาคล้ายแบบนี้เหมือนกัน ของเราไม่ต้องขูดมดลูกค่ะแต่เลือดออกมา36วันแล้วยังไม่หยุดเลยค่ะ

3y ago

ไปหาหมอตลอดเลยค่ะ วันที่1เมษา หมอซาวด์หน้าดูไม่เห็นว่ามีอะไรเเล้วค่ะ ล่าสุดไปเมื่อวันที่22 ถามหมอหมอบอกว่าเลือดจะค่อยหยุดไหลไปเอง เเต่เราก็ยังแอบกังวลอยู่ อยากให้เลือดหยุดไหลเร็วๆ

เคยเป็นค่ะแบบนี้คือ แท้งนะคะต้องกลับไปหาหมอนะคะ ให้หมอเช็คว่าหลุดหมดมั้ย ถ้าไม่หมดหมอจะทำการขูดมดลูกค่ะ สู้ๆนะคะ

ของเราหมออัตราซาวดูยังมีถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เห็นตัวอ่อนเพราะอายุครรภ์ยังอ่อน5w2dหมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม

ไปพบหมออีกรอบคะ ให้หมอซาวน์ดูว่า หลุดหมดหรือเปล่า (ของเราเคยเป็นคะ หลุดเองตอน 7 สัปดาห์) ลักษณะเหมือนกันเลยคะ

ไปหาหมออีกรอบ เช็คว่าออกหมดรึยังค่ะ เราก็เเท้งท้องลมตอน7w ของเราเเท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูก

น้องน่าจะไม่อยู่แล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เพิ่งผ่านเหตุการณ์นี้มาเมื่อสองเดือนที่แล้วเหมือนกันค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะเพราะบ้างที่ถุงน้ำคร่ำในตัวครกยังออกไม่หมดอาจจะเกิดอันตรายไก้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ แต่สักวันน้องจะกลับมาค่ะ

ต้องไปหาหมอค่ะ น่าจะรกกับตัวอ่อนหลุดค่ะ