แท้งคุกคาม 9สัปดาห์

วันที่31ตุลา น้องหลุดแล้ว. อายุครรภ์ได้9สัปดาห์ แท้งคุกคาม มีเลือดออกแต่หมอให้กลับบ้านและบอกไม่เป็นอะไร แม่กลับบ้านไม่ถึงชั่งโมงน้องหลุด😭😭

แท้งคุกคาม 9สัปดาห์
40 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็แท้งตอน9สัปดาห์ น้องไม่สมบูรณ์น้องเลยหลุดแต่บ้านนี้ต้องขูดมดลูก แท้งตั้งแต่เมษาพักฟื้นรักษาตัว3เดือนแล้วเริ่มปล่อยมีน้องตอนนี้น้ยังไม่มาเลยค่ะ เราต้องสู้ไปด้วยกันนะคะแม่✌️

เราเองก็มีเลือดออกมาตลอด1เดือนแล้วค่ะไปหาหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นอะไรให้กลับไปพักที่บ้านเลยลองเปลี่ยนรพ.ไปเอกชนปรากฎว่าปากมดลูกอักเสบ+กับถุงน้ำคร่ำรั่วค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ✌️✌️✌️เคยแท้งปัยตอน11สัปดาห์​เสียใจมากตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์​แล้วคะระมัดระวัง​สุดๆสุ้ๆนะคะเดี๋ยว​น้องก้อมาอีกจ้าแม่

แม่ไม่ต้องเสียใจ นะคะ การแท้งเป็นเรื่องปกติ มันคือการคัดกรองส่วนหนึ่งของธรรมชาติ ค่ะ ดีกว่า ตั้งท้องแล้วน้องไม่สมบูรณ์ นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เราพึ่งขูดมดลูกวันนี้เอง เพราะน้องไม่สมบูรเพราะเรากินยารักษาสิวมา ตอนนี้เตรียมบำรุงให้น้องกลับมาเร็วๆคาะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. หมอฉีดยากันแท้งให้1เข็มแล้วกลับบ้าน ตอนนี้น้องคลแดแล้วแข็งแรงปกติดีค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยคะนี้ก็แท้งเมื่อวานแรกๆมีเลือดไหลแล้วน้องก็หลุดออกมาเองคะสู้ไปด้วยกันนะคุณแม่เดี๋ยวก็มาใหม่คะ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่เข้มแข็งนะคะ เดี๋ยวน้องต้องกลับมาใหม่แน่ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤❤❤❤

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน8สัปดาห์ แต่หมอให้ทานยากันแท้งค่ะตอนนี้น้องคลอดแล้วและแข็งแรงดีค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ ของเราเริ่ม2เดือนแรกฝากพิเศษ คุณหมอฉีดยาบำรุงและฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะ