แท้งคุกคาม

เครียดมากเลยค่ะไปหาหมอเอกชนมาคุณหมอบอกพบภาวะแท้งคุกคามเห็นตัวเด็กแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจซึ่งน้องมีอายุเพียง6สัปดาห์เศษแต่คุณหมอก้ไม่ได้ทำอะไรให้เป็นเพราะเรายังไม่ฝากครรภ์รึป่าวค่ะจึงตัดสินใจไปคลีนิคที่ตั้งใจว่าจะไปฝากครรภ์ที่นั่นแต่พอไปถึงหมออันตร้าซาวภายในบอกว่าน้องไม่มีหัวใจถุงก็ผิดปรกติยังไงน้องก็ไม่โตจึงแนำนำให้ไปยุติการตั้งครรภ์ที่โรงพยาบาลคือทำใจไม่ได้เลยค่ะโดยหมอที่คลีนิคได้เขียนโน้ตให้เพื่อไปยื่นที่โรงพยาบาลแจ่พอไปถึงมอก้ตกใจจึงทำการอันตร้าซาวให้อีกครั้งน้องก้ยังอยู่แต่หมอบอกน้องยังเล็กแค่6สัปดาห์เองซึ่งเลือดที่ออกก็ไม่ใช่เลือดเด็กแต่เกิดจากความเครียดทำงานหนักซึ่งตอนนี้เลือดก็ยังออกอยู่คล้ายประจำเดือนใกล้หมดค่ะซึ่งคุณหมอก็แนะนำให้นอนนิ่งๆดูอาการตอนนี้ยังไม่ได้ฝากครรภ์เลยค่ะกลัวไปที่ไหนเขาก็ไม่รับฝากเพราะเราพบภาวะแท้งคุกคาม

1 ตอบกลับ

คล้ายๆบ้านนี้เลยค่ะ หมอให้รอ1เดือน (ตรวจตอน5w) ถึงได้ยินเสียงหัวใจ และรับฝากท้อง