แท้งคุกคาม

วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกเจอตัวเด็กแต่ยังใม่เจอหัวใจน้อง ตอนนี้ 12 สัปดาห์ 4 วันแล้ว แม่ๆบ้านไหนใด้ยินเสียงหัวใจน้องช้าบ้างคะ #ท้องแรก #แท้งคุกคาม

แท้งคุกคาม
2 ตอบกลับ

หมอเขาได้แจ้งอะไรไหมคะ ปกติถ้าตัวน้อง12วีคต้องได้ยินเสียงหัวใจแร้วค่ะแม่ บ้านนี้เจอน้อง7วีคพร้อมตัวแหละหัวใจค่ะ ลองเปลี่ยนไปซาวน์ที่อื่นดูนะคะแม่🙏🏻

6mo ago

ขอบคุณคะคอนนี้แท้งแล้วคะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้ได้ยินเสียงหัวใจน้องนะคะ

6mo ago

ขอบคุณคะ