แท้งคุกคาม

หลังจากที่แท้งคุกคามสรุปแล้วเราแท้งจริงๆ วันนี้ไปหาหมอมาเพราะมีเลือดออกลิ่มๆท้องได้ 6 สัปดาห์ หมออัลตร้าซาวด์ดูไม่เจออะไรเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอลูกพอกลับจากโรงพยาบาลมาเข้าห้องน้ำ กำลังจะนั่งฉี่มีพวงแบบนี้ห้อยลงมาจากช่องคลอดห้อยไปห้อยมาไม่หลุดเราก็ไม่กล้าดึงจนต้องหลุดลงมาที่พื้นเองแบบนี้ต้องกลับไปหาหมอใหม่อีกไหมคะ แล้วสิ่งที่หลุดออกจากช่องคลอดแบบนี้เขาเรียกว่าอะไรหรอคะ

แท้งคุกคาม
20 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะเพราะบ้างที่ถุงน้ำคร่ำในตัวครกยังออกไม่หมดอาจจะเกิดอันตรายไก้ค่ะ