สอบถามแม่ๆ ค่ะ

หลังจากที่คัดกรองเบาหวาน ผลออกมาว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ รู้สึกเครียดมาก กังวลไปหมด แม่ๆ ท่านไหนมีวิธีจัดการกับอารมณ์ไม่ให้คิดมากได้มั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดเลยแม่ อารมณ์แม่จะส่งผลกระทบถึงลูก บ้านนี้รู้ว่าเป็นเบาหวานตั้งแต่9สัปดาห์ พยายามอย่าเครียด คิดในแง่ดีไว้ว่าเราได้คุมอาหารรักษาหุ่น กินของที่มีประโยชน์น้ำหนักจะลงลูก แม่บ้านนี้น้ำหนักลงเกือบ10กิโล ปัจจุบัน26+6wน้ำหนักไม่ขึ้นเลยมีแต่จะลด แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ คุมจนรู้สึกหิว กลัวลูกตัวเล็กค่ะ