ท้องแรก แม่ๆ กังวลใจเกี่ยวกับลูกในครรภ์บ้างไหมคะ?

7สัปดาห์ กังวลไปหมด

20 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ก่อนซาวน์ครั้งแรก กังวลว่าจะท้องลมมั๊ย ท้องนอกมดลูกหรือเปล่า กังวลว่าจะแท้งคุกคาม กังวลไปหมดค่ะ พอผ่านช่วงแรกมาแล้ว ก้อดีขึ้นค่ะ แม่เคยซาวน์หรือยังคะ

กังวลทุกท้องค่ะ ท้องก่อนแท้ง ท้องนี้เลยกังวลตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ที่บ้านหลานป็นดาวซินโดรม 1 คน และตัวเองก็อายุมาก ความเสี่ยงเยอะ ก็ยิ่งกังวลมากหน่อย

กังวลค่ะถึงตอนนี้จะ32w5dแล้วก็ยัวกังวลค่ะท้องแรกด้วยกังวลไปหมดทุกเรื่องเลยแถมตื่นเต้นด้วยเพราะใกล้คลอดแล้วเหลืออีกไม่นานกลัวคลอดก่อนกำหนด

กังวลค่ะ 29+6วันแล้ว น้องดิ้นน้อยลง แต่รู้สึกตัวว่าเขาขยับไปมา กลัวน้องน้ำหนักน้อยกังวลไปหมดเลยค่ะ

กังวลทุกอย่างคะแต่ต้องหาอะไรทำให้ไม่เครียดตลอดเวลาทำตังเอวให้อารมณ์ดีมีความสุขตลอดจร้า

กังวนค่ะ. 29 +1 แล้ว กังวนว่า ทำไมวันนี้ไม่ค่อยดิ้น พอเค้าเริ่มดิ้นบ่อยก้ค่อยสบายใจค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้30 วีค ก็ยังกังวลกลัวลูกไม่ดิ้น แต่ก็พยายามไม่คิดมากค่ะ

กังวลมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ท้องอายุมากด้วยค่ะ ทั้งเครียด ทั้งกังวล ผสมกันไปหมด

ไม่กังวลค่ะ อย่ากังวลนะคะทำใจสบายๆความเครียดความกังวลส่งผลต่อลูกค่ะ

กังวลตั้งแต่รู้ว่าท้องเรยค่ะ​ ก็พยายามไม่เครียดแต่ก็ทำไม่ค่อยได้😅