สอบถามแม่ๆ ค่ะ (แน่นท้อง)

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 2 เดือน พอหัวค่ำมีอาการแน่นท้อง อึดอัดคลายจะอยากเรอแต่ไม่เรอทุกวันเลยค่ะ ทำให้นอนลำบากมาก แม่ๆ เป็นกันไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะ สำหรับคนท้อง

เป้นลมในท้องค่ะ

5y ago

สาเหตุเพราะอะไรค่ะ แก้ไขยังไง อันตรายกับลูกหรือป่าวค่ะ