หลังจากที่หมอสรุปว่าแท้ง

หลังจากตรวจเลือดแล้วหมอบอกว่าแท้ง วันนี้มีอาการปวดท้องเเละมีบางอย่างหลุดออกมา ช่วยดูได้มั้ยคะ ว่าคืออะไร แล้วเป็นการแท้งปกติหรือไม่

หลังจากที่หมอสรุปว่าแท้ง
2 ตอบกลับ

น่าจะแท้งครบแล้วนะค่ะ ไห้หมอตรวจอีกทีนะ สู้ๆคะแม่ แท้งเดือนนี้เหมือนกัน ท้อหนักมาก

3y ago

หมอนัดเจาะเลือดตรวจค่าฮอร์โมนทุกสัปดาห์เลยค่ะ จนกว่าฮอร์โมน hcg จะเป็น0 ตอนนี้เจาะไป4ครั้ง เเล้วค่ะ สู้ๆเหมือนกันนะคะ

ช่วงนี้คุณแม่ได้ยกของหนัก หรือทำงานหนักรึป่าวคะ

3y ago

ไม่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะเพราะปล่อยมาหลายปีคิดว่าจะไม่ท้องเเล้ว ก็เลยใช้ชีวิตปกติทำทุกอย่างเลยค่ะ พอรู้ว่าท้องน้องก็ไม่อยู่แล้ว เศร้าเลยค่ะ รอน้องมาหลายปีมากๆ