ท้อง6 สัปดาห์ไม่เจอหัวใจลูก

สอบถามค่ะ พอดีทำ iui มา หมอบอกตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ วันนี้ซาวด์ดูหัวใจแต่ไม่เจอ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ที่ใหญ่ขึ้น และหมอซาวด์ที่หน้าท้องด้วยบอกยังเห็นไข่แดง (แอบ งง ว่าคืออะไร) แบบนี้จะเป็นท้องลมมั้ยคะ แม่ๆ ซาวด์เจอหัวใจลูกตอนกี่สัปดาห์คะ หมอนัดซาวด์อีกทีอาทิตย์หน้า ตอนนี้กังวัลมาก ร้องไห้โฮเลยเมื่อสามีถาม

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์เจอไข่แดง ก็ไม่ท้องลมแล้วค่ะ อีกสีก 1-2 สัปดาห์ไปซาวด์ใหม่น่าจะเห็นแล้วนะคะ บ้านนี้เจอหัวใจตอน 7 w ค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ใจชื้นขึ้นมาหน่อย❤️

บ้านนี้ตอน 6 สัปดาห์ก็ไม่เจอ หมอนัดมาตอน 8 สัปดาห์ค่ะ ( เจอน้องตอน 8 สัปดาห์ )

5y ago

ขอให้สมหวังนะค่ะ