ทารก

แม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลานอนตะแคงด้านขวา มันจะมีตุบๆ เหมือนหัวใจเต้น ตรงข้างๆ แต่เป็นๆหายๆ คืออยากรุ้ค่ะ ว่าคืออะไร

2 ตอบกลับ

ชีพจรค่ะ รู้สึกได้ทั้งซ้ายขวาขึ้นอยู่กับน้องว่าน้องอยู่ทางไหน

บ้านนี้คิดว่าหัวใจเด็กค่ะ