ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าคืออะไร ทำไมเป็นสีนี้ สีจริงออกสีส้มๆค่ะ กังวลมากค่ะกลัวเป็นเลือดจางๆ

ท้อง34+5 ปกติมีมูกใส+ขาว เลยจะชอบใส่ผ้าอนามัยเล็กไว้ (เผื่อเวลาฉี่เล็ดด้วย😂) เปิดมามีสีออกส้มๆ ไม่รู้ว่าคืออะไร กังวลกลัวเป็นเลือดจางๆ ช่วยดูหน่อยนะคะ มีอาการเจ็บท้องบ้าง หน่วง เจ็บจิ๊มิ๊ ร่วมด้วย กลัวมากค่ะ ถ่ายออกมาแทบไม่เห็นเลยในกล้อง

ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าคืออะไร ทำไมเป็นสีนี้ สีจริงออกสีส้มๆค่ะ กังวลมากค่ะกลัวเป็นเลือดจางๆ
1 ตอบกลับ

ลองไปหาคุณหมอดูได้ค่ะอาจจะไม่ใช่เลือดก็ได้เพราะบางทีเราอาจจะติดเชื้อหรือแบคทีเรียได้ค่ะเพราะถ้าเป็นเลือดสีจะเข้มมากกว่านี้ค่ะ