38+2 แบบนี้คือเตือนใช่มั้ยคะ

ช่วยดูได้มั้ยคะ พอดีท้องแรกปวดแบบประจำเดือนเลยปวดบีบๆ พอคลายก็หายปวดไปเลย 2วันก่อนมีเลือดออกไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด

38+2 แบบนี้คือเตือนใช่มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะมาหาหมอแล้วปวดถี่2นาทีปากมดลุกเปิด1เซ็นแล้ว

แนะนำหาหมอค่า