คุณแม่หลังคลอด

หลังคลอดกี่เดือนคะถึงกินชากาเเฟได้ ขนมจีน. เเระส้มตำ คุณเเม่ท้องเเรกไม่รุ้ค้ะ ต้อนนี้ลูกได้เดือนกว่าๆๆแร้วคะ บอกหน่อยนะคะ

8 ตอบกลับ

กินตั้งแต่อาทิตย์แรกค่ะแม่ แต่ก็จะสังเกตุว่าลูกแพ้มั้ย แต่ทำไม่เผ็ดมากนะคะ ชากาแฟก็วันละแก้วค่ะ แต่ที่ญี่ปุ่นจะแนะนำให้แม่ท้องดื่มชานะคะในปริมาณวันละ1แก้วแม่จะได้สดชื่น