ขนมจีน

คุณแม่หลังคลอด ถ้าจะทานขนมจีนน้ำยาต้องให้ครบปีก่อนถึงจะทานได้ จริงมั่ยคะ

6 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ แค่ต้องระวังอย่าให้เผ็ดเกินไปค่ะ หรือนอกจากมีอาการแพ้แป้ง หรือแพ้ส่วนผสมในขนมจีนน้ำยา

ทานได้คะเเต่คุณเเม่หาเป็นเส้นขนมตีนเส้นสดก็ได้คะหรือกินเส้นหมี่เเทน

แต่ถ้าให้นมลูกอยู่ยังทานไม่ได้นะคะ ขนมจีนของหมัก เดี๋ยวลูกท้องเสีย

เราลูกได้เดือนกว่า ทานเลยค่ะแต่อย่าทานมาก

บ้านนี้กินน้องได้4เดือนค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ