คุณแม่หลังคลอด ยังกินยาแคลเซียมได้ไหมค่ะ

คุณแม่หลังคลอด กินยาแคลเซียมได้ไหมค่ะ

คุณแม่หลังคลอด ยังกินยาแคลเซียมได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ยาที่คุณหมอให้มาตอนท้อง ถ้ายังไม่หมดให้กินต่อเลยค่ะ ส่วนยาบำรุงช่วงหลังคลอดที่คุณหมอจัดมา ก็กินให้ครบน้า

3y ago

ยินดีค่า

กินได้ค่ะแม่ หลังคลอดหมอเราก็ให้