เชียงใหม่ฝากท้องที่ไหนถูกคะอยากทราบว่าคุณแม่ฝากที่ไหนกัน

บอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ค่ะ หรือ สวนดอก ราคาโอเคน่ะคะ

4y ago

ค่าบริการประมาณ 100 บาท ยาก็ราคาถูกกว่า ถ้าคุณแม่ได้เจาะเลือดหรือฉีดวัคซีน อัลตร้าซาว ก็ไม่เกิน 1000 บาทค่ะ ถือว่าโอเคในระดับนึงเลยค่ะ อีกอย่างหมอก็เก่งค่ะ