ขนมจีน

ใครชอบกินขนมจีนบ้าง เรากินทุกเสาร์อาทิตย์เลย

28 ตอบกลับ

สมัยนี้ไม่ค่อยดองกันละค่ะ ส่วนมากเส้นสดเยอะอยุ่เหมือนกันนะค่ะ

กินเกือบทั้งอาทิตย์เลยค่ะ ชอบมากๆเลยบางทีกินแทนข้าวก็มีค่ะ

ชอบมากค่ะ​ กินได้หลายมื้อเลยค่ะ​ แม่บ้านนี้ข้าวกินได้น้อย

เราก็ชอบกินค่ะ แต่เค้าว่าเป็นของหมักดอง กินเยอะๆไม่ดี 😢

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราก็กินบ่อยแต่ไม่ค่อยกินเส้นกินผักเยอะๆกับไข่ต้ม

ปกติไม่ชอบทาน พอมีน้องกลายเป็นของโปรดเลยค่ะแม่ 😆

ชอบค่ะ ตั้งแต่ท้องมาชอบกินแต่อาหารเส้นๆ

บ้านนี้จันทร์-ศุกร์จ้า ร้านอยู่ใกล้จ้า

ช่วงตั้งท้องใหม่ๆกินติดกันทุกวันเลยค่ะ

เหมือนกัน ค่ะ พอเบื่อข้าวก็ หาขนมจีนกิน