แม่ๆ. จะมีอาการท้องลาย ตอนกี่เดือน. ค่ะ

หรือ. เป้นที่บางคน

2 ตอบกลับ

ทาครีม ออยคะ และไม่เกา มีสิทธิลายได้ทุกคนเลยคะ ตอนนี้แม่ยังไม่ลายคะ ขยันทาทุกวัน มีตอนแรก คันหน้าอก เพราะขยาย,และแห้งมาห เกาแรงจนเลือดออก มีรอบแตกลายเลยคะ ตอนนี้ไม่คันแล้ว ดูแลคะ ผิวหนังเราขยายตัวอย่างรวดเร็วแต่ละคนก็ต่างกัน ผิวหนังต่างกัน. ทาครีมกันไว้เลยนะคะ

5y ago

ตอน4เดือนแม่ก็เริ่มคันแล้ว. แตกที่หน้าอกบางๆตอน4เดือนคะ

เป็นบางคนค่ะแม่ ส่วนเราแตกตอน36w

5y ago

หูย. อย่างนี้เค้าก็ยังวางใจไม่ได้ใช่ไหมคะ. ตอนนี้ 23 วีค. เห้นว่า ไม่แตก เลย. แอบดีใจ. 5555