เตรียมของ

แม่ๆเตรียมของพร้อมหิ้วไปโรงบาลก่อนคลอด ตอนกี่เดือน กี่สัปดาห์ ค่ะ

10 ตอบกลับ

เรา 37 วีค 2 วันยังไม่เตรียมเลยค่ะ ... ท้องแรกคลอดกระทันหันก็ไม่ได้เตรียมกระเป๋า ก็ไม่เป็นไรนะคะ รพ. ที่เราฝากเค้ามีให้น้องหมด ค่อยให้พ่อกลับมาเตรียมชุดวันกลับบ้านไปอีกทีค่ะ

บ้านนี้แม่เตรียมให้เองเลยค่ะ เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้อง ยังมีถามกลับมาอีกว่า ลูกไม่ถือใช่ไหม แม่สมัยใหม่มากค่ะ555555 ตอนนี้น่าจะครบหมดแล้วค่ะ 14w

บ้านนี้เตรียม32วีคค่ะ ซัก33วีคกับ35วีค 36-37จัดลงตระกร้ารอแล้วค่ะพร้อมหิ้ว ตอนนี้38+1แล้วค่ะ

สะสมตั้งแต่ฝากครรภ์วันแรกค่ะทั้งลูกทั้งตัวเอง

รุ้เพศก็เตรียมได้เลยค่ะ สะสมไปเรื่อยๆ

5y ago

เตรียมขอที่จะไปโรงบาลอ่ะค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5-6เดือนจ้า

บ้านนี้34+2 พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 32w ค่ะ

ตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน35w