ซื้อของเตรียมให้ลูกน้อย ตอนกี่เดือน

แม่ๆ เตรียมซื้อของให้เจ้าตัวเล็ก ตอนกี่เดือนค่ะ ตื่นเต้นค่ะอยากซื้อของรอแต่ที่บ้านไม่อนุญาต ค่ะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำซื้อช่วง ไตรมาส2เป็นเวลาที่เหมาะสุดคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏