อัลตร้าซาว​บ่อยมีผลอะไรมั้ย

หมออัลตร้าซาว​ให้ทุกสัปดาห์​เลยค่ะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะใกล้คลอดแล้วค่ะ39+3แล้ว

7 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ ยิ่งใกล้คลอดซาวด์บ่อยก็ดีแล้วค่ะ จะได้ระวังเรื่องรกพันคอด้วย

เราซาวไปเกือบ 15 ครั้งแล้วค่ะ อยู่ในแพ็กเกจต้องเอาให้คุ้ม

ใกล้คลอด หมอจะนัดถี่ขึ้น เป็นปกติจ้า

ดีแล้วจ้าได้เห็นน้อง

ไม่มีผลอะไรค่ะ

ดีค่ะไม่มีผล

ไม่ค่ะ