6week+3

อัลตร้าซาว พบเเต่ถุงตั้งครรภ์ รู้สึกหวิวๆ กลัวไม่เจอตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกก้6วีคค่ะ ไม่เจอเหมือนกัน แต่ไม่เครียดค่ะ ดูอาการตัวเองไปเรื่อยๆ ไปซาวด์อีดที12วีคค่ะ น้องดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้ว ถ้าแม่กังวลก้รออีกสัก2อาทิตย์นะคะ

4y ago

หมอนัดอีกสามวีคค่ะ

บ้านนี้7วีคก้เจอแต่ถุงค่ะ 12วีคซาวน์คลินิกเจอน้องค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ อายุครรภ์เรายังอ่อนค่ะ ✌✌

4y ago

ภาวนาให้เจอค่ะ ใจชื้นมาหน่อย