อัลตร้าซาว​

อัลตร้าซาว​ในกทมที่ไหนดีๆบ้างคะ

3 ตอบกลับ

รักษ์นรีคลีนิคเลยค่ะ วันนี้ไปซาวน์มาค่ะประทับใจมากค่ะ คุณหมอ เเละพยาบาลดีมากเลยค่ะ สนใจลองติดต่อดูนะคะ คลีนิคอยู่หลังเซ็นทรัลเเจ้งวัฒนะค่ะ โปรโมชั่น3200เหลือ1900ค่ะ

5y ago

คลอดไปตั้งแต่เดือนตุลาแล้วค่าา

ลักขณาคลีนิค แถวหน้าม.เกษตรค่ะ หมอดีมาก น่ารักมากค่ะ เอาใจใส่ดีมาก สอบถามได้ให้คำแนะคำดี เปิดเฟซบุ้คค้นหาเลยค่ะ

5y ago

ไม่​ทันแล้วค่ะแม่จะคลอดแล้วววว5555555

เหมือนๆ กันแหละค่ะแม่ ถ้าแค่ซาวอย่างเดียวไปที่ใกล้บ้านเลยก็ได้