อัลตร้าซาว

อยากจะทราบว่าคุณแม่ซาวแต่ละครั้งคุณหมอให้รูปภาพอัลตร้าซาวมาด้วยมั้ยคะ หรือคุณแม่ต้องขอคุณหมอ #ส่วนตัวไปซาวตอน3เดือนหมอไม่ได้รูปซาวมาก็เลยงงว่าต้องขอหมอหรือป่าวถึงจะให้

52 ตอบกลับ

รพ.รัฐขอก้อไม่ได้ภาพถ่ายก้อไม่มี. พอไปซาวที่ึคลีนิคก้อไม่ได้แผ่นซาวขอก่อไม่ได้ดีนะทีาเข้าหยุดรูปให้ถ่าย

แม่บ้านนี้มีให้พร้อมกะใบฝากครรภ์ค่ะ พอคลอดคุณหมอก็เก็บไปไม่ได้ให้เราเก็บไว้ค่ะ นอกจากเราถ่ายเก็บไว้เอง

ตอนเราฝากเอกชน ได้รูปทุกครั้งค่ะ ตอนฝากรัฐบาลไม่เคยได้รูปเลย หมอจะบันทึกพัฒนาการลูกใส่สมุดเท่านั้น

แม่บ้านนี้ฝากเมื่อวันจันทร์ หมอซาวหน้าท้องก้ไม่ได้ให้รุปมาค่ะ...สงสัยเหมือนกันต้องขอไหมค่ะ

ฝากอยู่คลินิกค่ะ ได้ภาพซาวตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ฝากเลยค่ะ ภาพซาวล่าสุด 20วีค5วันจ้า

แม่บ้านนี้ซาวตอน5วิคไม่ได้เหมือนกันค่ะ ก็เลยคิดว่าสงสัยเราไม่ได้ขอ หมอเลยไม่ให้

ฝากเอกชนคะ ไห้มา3-4แผ่นกระดาษA4เลย ถูกใจแม่มาก ได้ทุกครั้งที่มีการซาวเลยคะ

บ้านนี้ช่วงแรกจะเป็นใบซาวด์ค่ะ พอช่วงหลังเป็น VDO เข้าไปดูใน Facebook ค่ะ

รพ.รัฐไม่ให้ค่ะ แต่บิกหมออยากได้รูป หมอบอกเอาโทรศัพท์มาถ่าย อิอิ

ที่นี้ฝากคลินิกครั่งแรกหมอให้รูปมาค่ะ ต่อไปต้องขอบวกเพิ่ม 100