ท้อง 6เดือน นน.ขึ้นแค่4โล ไม่กินหวาน ทำไมเจอน้ำตาลในเลือดสูงคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

หมอสั่งให้คุมอาหาร ทั้งๆที่เราก็งดของหวาน กินแต่แอปเปิ้ล ฝรั่ง แก้วมังกร และกล้วยน้ำว้า กินข้าวกล้องข้าวไรท์เบอรี่อยู่ก่อนแล้ว ยังเจอน้ำตาลสูงอีกเหรอคะ อุส่าคิดว่าผ่านฉลุยแน่นอน นี่งงมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เราตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่สามารถคุมการกินได้อยู่ต้องเจาะเลือดตรวจทุกเดือน หมอให้งดผลไม้รสหวานร่วมด้วยค่ะ อันนี้แม่ได้ตรวจแบบกลื่นน้ำตาล 50ml กับ100mlรึยังค่ะ

5y ago

ตรวจ50กรัมเรียบร้อยค่ะ น้ำตาลเกิน รออีก3อาทิตย์ตรวจแบบ100กรัมค่ะ