เสพติดของหวาน

มีแม่คนไหนชอบทานชาเย็นแบบบ้านนี้ไหม😁 กินแทบทุกวันเลยค่ะ ท้อง6เดือน นน.ขึ้นมา5-6โล

เสพติดของหวาน
16 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีคคะ เริ่มชอบทานของหวานตั้งเเต่หายเเพ้ท้อง3เดือนคะ ไม่เคยอยากทานของเปรี้ยวเลยคะ น้ำหนักขึ้นมา5-6โมงคะเเม่ จาก49

กินทุกวันเหมือนกันค่ะ แต่ถ้ารุ้ว่าจะไปหาหมอจะงดสัก 4-5 วัน จะโดนดุเอาถ้าได้เจาะเลือด #ทีมลูกชายนะคะ 7 เดือนค่ะ

บ้านนี้จากคนไม่ชอบกินของหวานหรือน้ำหวานตอนนี้เหมือนขาดไม่ได้เลยค่ะกินแทบทุกวัน

บ้านนี้28วีค3วันกินชาเขียวทุกวันเลยคะแม่ไม่ได้กินวันหนึ่งเหมือนมันจะขาดใจเลย555

ไตรมาส3 กินแทบจะทุกวันเลยค่ะไม่กินเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง🤣

เราตอนท้องแรกกินทุกวัน กินจนอ้วนแขนเบียด 😂 แท้งไปแล้ว 🥲

บ้านนี้26+2Wกินชาเขียวทุกวันเลยค่ะทีมลูกสาว😂

บ้านนี้5เดือนกว่ามา6กินบ่อยค่ะ ขึ้นมา1กิโล🤣

บ้านนี้กินทุกวันจ่า ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว

เหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย