นน.

หมอบอกให้เราควบคุมนน. ผลไม้กินได้แค่ 3 อย่าง ฝรั่ง แก้วมังกร แอปเปิ้ล เราบอกเราชอบกินกล้วยหอมหมอสั่งห้าม กล้วยหอมก้อตัวทำให้นน. ขึ้นเหรอคะ

2 ตอบกลับ

กล้วยหอมเป็นแป้งนะ กินเยอะไม่ดี ถ้าจะกิน กล้วยน้ำว้าดีกว่า เพิ่มน้ำหนักลูกในท้องได้ด้วย วันละ2ลูก

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ของทุกอย่างกินมากไปก็น้ำหนักขึ้นได้คะ ควรทานให้ดี

5y ago

ขอบคุณมากคะ