ท้อง4เดือน นน ควรขึ้นเท่าไหร่คะ

ตอนนี้ขึ้นมาแล้ว6โล เยอะไปมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

5 เดือนขึ้น2โลคะคุณหมอบอกว่าไม่ได้มีผลต่อทารกในครรภ์ไม่ต้องเร่งทานเยอะเพราะลูกสามารถดูดใยอาหารจากไข่แดงอะไรสักอย่างแม่จำไม่ได้5555ที่อยู่ในตัวเราไปใช้ได้คะ

บ้านนี้18วีคนน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะแต่ท้องใหญ่นะ ไปตรวจทุกรอบหมอบอกว่าท้องใหญ่กว่าปกติต้องซาวด์ดูอายุครรภ์ทุกรอบเลย 😂😂

บ้านนี้4เดือนยังไม่ขึ้นเลยแม่ แต่หมอบอกช่วง3เดือนแรกขึ้นได้ประมาน2โล พอ4-9เดือนควรขึ้นเดือนละ1กิโลจ้า

เราขึ้นมา8โลแล้วค่ะ ตอนนี้พยายามคุมอาหาร แต่อดไม่ได้เลย ทั้งที่ตอนท้องเราไม่เคยกินขนาดนี้

4เดือนนิดๆแล้วค่ะ นน ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดมากกว่า แต่ไม่ค่อยแพ้ท้องแล้วค่ะ แต่แพ้บางวันค่ะ

บ้านนี้ 19 w + 6 น้ำหนักลงไป 2 โลแล้วค่ะ 🤣🤣 ไม่มีเพิ่มเลย ไปหาหมอทีไรน้ำหนักลงทุกที

เรา 5 เดือน ขึ้น 2 กิโลค่ะ หมอให้คุมน้ำตาล 🫠🫠

ขึ้นมา1โลเองคะ ต้องทานอะไรเยอะๆไหมคะ😅

17+3สัปดาห์ขึ้นมา6โลเหมือนกันค่ะ ปกติ

บ้านนี้5เดือนแล้ว ขึ้น10กิโลค่ะ🤣