โดนยาเร่งคลอดปวดมากน้อยแค่ไหนค่ะ

หมอบอกอีก5วัน ถ้ายังไม่มีวี่แววว่าจะออก หรือ ถ้าน้องมี นน.เกิน ก็ต้องส่งตัวไปไปให้หมอเร่งคลอด.. คำถามคือ มันจะปวดมากน้อยแค่ไหน กับผ่าคลอดแบบไหนเจ็บน้อยกว่าคะ

2 ตอบกลับ

โดนยาเร่งคลอดมาค่ะ ทรมานสุดๆหายใจไม่ทั่วท้องเลยค่ะ แต่ตอนใกล้คลอดมดลูกรัดตัว เบ่งปบเดียวคลอดเลย แต่เห็นลูกแล้วมันจะโล่งเลยนะคะ สู้ๆค่ะ

ผ่าคลอดมันจะไม่ต้องทนปวดท้องรอคลอดค่ะ แต่มันจะมาเจ็บแผลหลังจากที่คลอดมาแล้ว รักษาตัวดีๆแผลผ่าคลอดก็หายเร็ว ก็หายเจฌบเร็วค่ะ