นมสต๊อกที่แช่ฟีตแบบประตูเดียว เกิน7วันสามารถให้ลูกทานได้ไหมค่ะ

แม่คนไหนปั้มนมให้ลูกทาน แล้วแช่ฟีตในช่องแช่แข็งแบบประตูเดียว เกิน7วันลูกทานได้ไหมค่ะ

นมสต๊อกที่แช่ฟีตแบบประตูเดียว เกิน7วันสามารถให้ลูกทานได้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ฟรีซตู้เย็นประตูเดียวอยู่ได้ 2 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลองดูค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ