สอบถามค่ะท้อง 5 สัปดาหแล้ว ซาวด์ยังไม่เห็นตัวอ่อน ปกติหรือเปล่าค่ะ

ส่วนตัวกัววลนิดหน่อย ท้องแรกค่ะ หมอบอกอีก2 สัปดาห์ซาวด์อีกทีถ้ายังไม่เจอต้องสอดซาวด์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ซาวด์6w6d เล็กมากแทบมองไม่เห็น แต่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้น แต่พอมาตอนนี้ ไปซาวด์มาเมื่อวาน 10w6d น้องตัวใหญ่แล้วค่ะ ขยับตัวแล้ว 🥰

ปกติค่ะ บางคนเจอ 6 วีค / 8 วีค / 10 วีค ค่ะ