อยากทราบว่าเสี่ยงน้ำตาลในเลือดสูง หมองดข้าวกินกับแทน แบบนี้สามารถทานส้มได้ไหมค่ะ #เกิน4โลเดือนนี้ #6

อยากทราบว่าเสี่ยงน้ำตาลในเลือดสูง หมองดข้าวกินกับแทน แบบนี้สามารถทานส้มได้ไหมค่ะ #เกิน4โลเดือนนี้ #6เดือน5วัน

1 ตอบกลับ

ทานข้าวกล้องค่ะ ทานแต่น้อยๆ ลดอาหารกลุ่มที่เป็นแป้ง ส้มทานแค่ผล แค่พอหายอยาก เพราะหวาน ผลไม้ที่แนะนำคือฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว ไม่มีก็แดงค่ะ ทานแต่ละครั้งแค่ปริมาณวางบนฝ่ามือแม่ แม่บ้านนี้แชร์แนวทาง และเทคนิคการคุมอาหารเล็กๆ น้อยๆ ไว้หน้าบ้าน แวะอ่านได้นะคะ 😊